Lifestyle, Travel

CPS Has Arrived at ChangChui

ณ ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ในกรุงเทพฯ อย่าง “ช่างชุ่ย” ด้วยพื้นที่ใหญ่กว่า 11 ไร่ ในย่านฝั่งธนฯ ที่ใครไปเยือนแล้วต้องยกนิ้วให้กับ ความอาร์ตแบบดิบเท่ ที่นำของเก่ามาทำใหม่ได้อย่างสร้างสรรค์ สมกับเป็น Creative Space Idea แห่งใหม่ที่น่าจับตามอง แต่ถ้าใครยังไม่ได้ไปสัมผัส วันนี้ CPS Men เราไปมาแล้ว! ลองมาดูกันว่า ในช่างชุ่ย มีอะไรที่เหมาะจะเป็นจุด Hot Spot ให้พวกเราไปสร้างแลนด์มาร์คกันบ้าง
Stories, Style

Backwards to 90's Style

It’s a huge comeback for 1990s with many global brands incorporate the ’90s essence and style into their looks. As leading brand in Thailand, CPS MEN introduces a style guide with the ’90s bests – Punk Rock, Sport and Military – for gentlemen to channel ’90s smart in 2017.
Image, Lifestyle, Stories

Holiday Treatment

It’s July already and this rainy season, apart from making us drench everyday, can put us in a blue mood. So to cheer up all of you ladies, CPS CHAPS has some tricks and treats to turn your day off into holiday treatments. Scroll down for some lifestyle checklists.
Stories, Style

GET BRITNEY SPEARS LOOKS

เป็นที่คอนเฟิร์มเรียบร้อยแล้วว่า คุณแม่ Britney Spears จะมาเปิดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรก! หลังจากที่สาวกแม่ๆรอกันมาหลายปีเหลือเกิน คราวนีก็สมใจเสียที CPS เลยไม่รอช้า ที่จะพาคุณมา Get the Britney Looks ให้แต่งตามขุ่นแม่ได้แซ่บๆ แล้วไปเต้นให้ยับจนฟลอร์คอนเสิร์ตสะเทือน !
Style

5 DAYS 5 LOOKS IN SLIP DRESS

ส่งตรงความฮอตจากรันเวย์จริงๆ กับ Slip dress ที่ถือว่าเป็น Fashion Item ชิ้นเด่น อันเป็นเทรนล่ามาแรงอย่างต่อเนื่องในแคทวอคซีซั่นนี้ ซึ่ง #CPSCHAPS ก็ไม่รอช้า ที่จะส่งตรงไอเท็มฮอตมาเสิร์ฟให้สาวๆทุกคนได้ช้อปปิ้งกัน แต่ช้อปปิ้งไปใส่อย่างเดียวคงไม่พอ วันนี้เรามี Style guide การ Mix & Match fashion item ชิ้นนี้ มาแนะนำสาวๆ CPS โดยเฉพาะ ซึ่งสาวๆหลายคนอาจจะคิดไม่ออกว่า slip dress ใส่ยังไง ใส่ไปไหนดี หรือกลัวแต่งออกมาแล้วแทนที่จะสวยแบบมีสไตล์กลายเป็นเพิ่งตืนนอนมาซะงั้น ฉะนั้นอย่ารอช้า ตามเรามาชม 5 looks เด็ด ที่จะช่วยให้คุณใส่ slip dress ออกมาได้สวยไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน เสมือนเพิ่งตื่นนอน From bedroom to runway!
Lifestyle

HOT LOOK FOR ROCK CONCERT

ลุคเด็ด สำหรับหนุ่มๆ CPS ไว้ไปกระโดดมันส์ๆที่คอนเสิร์ตร็อค ขึ้นชื่อว่าเป็นหนุ่ม CPS ต้องมี DNA ของชาวร็อคอยู่ในตัว ยิ่งช่วงนี้ บรรดาศิลปินจากต่างประเทศมาทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทยกันอย่างต่อเนื่อง ฉะนั้นเราอย่ารอช้า ก่อนจะตีตั๋วไปกระโดดมันส์ๆกับศิลปินสุดโปรด คุณมีชุดเท่ๆคูลๆที่พร้อมจะใส่ไปกระโดดหรือยัง ถ้ายัง ก็ตามเรามา!

6 Item(s)